Thương hiệu gạt mưa ô tô Vista uy tín, chất lượng với các sản phẩm vượt trội

posted in: Gạt mưa ô tô | 0

Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista chiếm được lòng tin của người dùng bằng những sản phẩm chất lượng tuyệt đối cùng nhiều nỗ lực, cố gắng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Tổng-quan-về-thương-hiệu-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Tổng quan về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista

Đi tiên phong trên thị trường gạt mưa ô tô, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista đã dần khẳng định được vị thế của mình sau hơn 9 năm hình thành và phát triển. Thành lập khoảng năm 2012, cho tới nay, thương hiệu gạt mưa Vista đã trải qua một quá trình dài không ngừng nỗ lực và phấn đấu để mang tới cho khách hàng những sản phẩm gạt mưa chất lượng nhất với công nghệ vượt trội cùng độ an toàn tuyệt đối. 

Các sản phẩm của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista được thiết kế đa dạng về chủng loại, kích thước, loại chân gạt, do đó có khả năng phù hợp với hầu hết các dòng xe thông dụng tại Việt Nam:

  • Gạt mưa Innova: Kích thước gạt trước bên lái 24” – 26”, kích thước gạt trước bên phụ 16” – 18”, sử dụng chân gạt chữ U thông dụng.
  • Gạt mưa Hyundai i10: Kích thước gạt trước bên lái 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, sử dụng loại chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa Kia Morning: Kích thước gạt trước bên lái 20” – 22”, kích thước gạt trước bên phụ 16”, sử dụng chân gạt chữ U.

Vậy nên, có thể nói, vị trí ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực cũng của thương hiệu gạt mưa Vista.

Tầm nhìn, sứ mệnh của gạt mưa ô tô Vista

Tầm-nhìn-sứ-mệnh-của-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Tầm nhìn, sứ mệnh của gạt mưa ô tô Vista

Suốt cả chặng hành trình phát triển, su menh gat mua Vista là bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn và gia đình trên mọi hành trình di chuyển. Dù phía trước có bao nhiêu khó khăn, thử thách, Vista sẽ luôn đồng hành cùng bạn xông pha bão tố, chống chọi lại với giông tố bủa vây.

Về tầm nhìn, thương hiệu gạt mưa ô tô Vista không chỉ muốn trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các sản phẩm gạt mưa công nghệ châu Âu tại thị trường Việt Nam mà hơn thế, Vista đặt mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế. Mong muốn của thương hiệu gạt mưa ô tô Vista là trở thành cái tên đầu tiên được nhắc tới mỗi khi người dùng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm gạt mưa ô tô.

Trụ sở, văn phòng của gạt mưa ô tô Vista

Trụ-sở-văn-phòng-của-gạt-mưa-ô-tô-Vista
Trụ sở, văn phòng của gạt mưa ô tô Vista

Hiện nay, thương hiệu gạt mưa Vista có văn phòng chính đặt tại Hà Nội. Trong hơn 9 năm qua, trải qua nhiều lần mở rộng về quy mô, cần gạt mưa ô tô Vista hiện nay sở hữu nhiều công nghệ, máy móc hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết, giàu đam mê. Trong những năm tới đây, Vista sẽ còn hứa hẹn mở rộng phạm vi hoạt động với nhiều chi nhánh tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… nhằm phục vụ quý khách một cách nhanh chóng và kịp thời nhất mỗi khi khách hàng cần.

Nếu bạn muốn tìm mua các sản phẩm từ thương hiệu gạt mưa ô tô Vista thì hãy liên hệ ngay với Vista theo số điện thoại 0359.344.333 để có thể nhận được những tư vấn nhanh chóng, kịp thời và chuyên sâu nhất về sản phẩm bạn cần.

Xem thêm về thương hiệu gạt mưa ô tô Vista tại: https://bit.ly/3nzu87y