Sản phẩm gạt mưa Vista chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, sạch sâu

posted in: Gạt mưa ô tô | 0

Sản phẩm gạt mưa Vista với công nghệ châu Âu là một trong những thiết bị gạt mưa ô tô được đánh giá cao hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả sạch sâu mà không gây tiếng ồn, sản phẩm gạt mưa Vista đem lại cho bạn tầm nhìn rõ ràng, thông thoáng nhất dưới mọi điều kiện thời tiết, để bạn yên tâm với những hành trình an toàn.

Các loại sản phẩm gạt mưa Vista hiện có

Với dây chuyền và công nghệ chuyển giao từ châu Âu, các sản phẩm gạt mưa Vista đã ra đời cam kết chất lượng tốt nhất và không ngừng được cải tiến để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người dùng. Cụ thể hơn về gạt mưa Vista, cho đến nay, đã có 3 loại sản phẩm gạt mưa Vista chính có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như hơn 30 quốc gia và cùng lãnh thổ trên thế giới.

  • Sản phẩm gạt mưa Vista được ra đời sớm nhất và vẫn còn được ưa chuộng đến tận bây giờ chính là gạt mưa Vista Conventional. Sản phẩm gạt mưa Vista này được sản xuất theo thiết kế kiểu truyền thống – khung gạt làm bằng sắt và lưỡi làm từ cao su tự nhiên. Tuy nhiên, không giống như các thiết bị gạt mưa xương cứng khác, sản phẩm gạt mưa Vista Conventional được cải tiến hơn khi được phủ thêm một lớp chì trên bề mặt lưỡi gạt để tăng độ mịn và tuổi thọ cho gạt mưa.
  • Sản phẩm gạt mưa Vista được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay là gạt mưa Vista Flat – loại gạt thân mềm với thiết kế tân tiến, hiện đại bậc nhất. Có thể nói, Vista Flat là sản phẩm gạt mưa Vista điển hình và nội trội nhất khi sở hữu nhiều tính năng vượt trội, từ khả năng gạt sạch, chuyển động êm ái, bảo vệ mặt kính cho đến tuổi thọ dài khi cả khung và lưỡi gạt đều làm từ silicon, có độ bền gấp 2 lần cao su.
  • Sản phẩm gạt mưa Vista thứ ba cũng là thiết bị mới được ra mắt thị trường trong những năm gần đây nhờ ứng dụng công nghệ khí động học mới được phát minh – gạt mưa Vista Hybrid. Đây là sản phẩm gạt mưa Vista 3 khúc với lưỡi silicon, nhờ đó giúp gạt chuyển động linh hoạt hơn, từ đó, hiệu quả làm sạch cũng được nâng cao.

san-pham-gat-mua-Vista

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm gạt mưa Vista

Trong số các loại gạt mưa cùng phân khúc, sản phẩm gạt mưa Vista được đánh giá vượt trội hơn hẳn về chất lượng.

  • Công nghệ châu Âu giúp sản phẩm gạt mưa Vista có sự cạnh tranh lớn về khả năng gạt sạch sâu khi lưỡi gạt có độ mịn cao, diện tích tiếp xúc lớn giúp gạt sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn hay nước động trên bề mặt kính lái mà không để lại vệt nước hay màn ẩm.
  • Sản phẩm gạt mưa Vista có đa dạng các kích thước từ 14” – 29”, đảm bảo độ phù hợp với với 100% các dòng xe, từ các xe phổ thông như gạt mưa Kia Morning, Hyundai i10,… đến các dòng xe hạng sang như Mercedes, Audi,…
  • Tuổi thọ của sản phẩm gạt mưa Vista vô cùng bền bỉ dưới mọi điều kiện thời tiết vì đã được nghiên cứu và sản xuất để có khả năng chống chói với thời tiết điển hình tại Việt Nam.

san-pham-gat-mua-Vista-1

Tại sao nên mua sản phẩm gạt mưa Vista?

Mua sản phẩm gạt mưa Vista, bạn không chỉ nhận được thiết bị với chất lượng tốt nhất, cam kết hoàn toàn về khả năng gạt sạch, độ bền mà còn được hỗ trợ đầy đủ các chính sách chăm sóc khách hàng, bảo hành, vận chuyển và hỗ trợ tư vấn miễn phí khác. Hãy chọn sản phẩm gạt mưa Vista để bảo vệ an toàn cho chính bạn và gia đình mình trên mọi hành trình.

san-pham-gat-mua-Vista-2

Sản phẩm gạt mưa Vista với chất lượng châu Âu luôn mong muốn trở thành bạn đồng hành trên mỗi hành trình Việt! Để tìm hiểu cụ thể hơn về sản phẩm gạt mưa Vista, bạn có thể xem thêm tại: https://github.com/gatmuavista