Mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã chính chủ vị trí siêu đẹp

posted in: Bất động sản | 0

Thị trường mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã ngày càng thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư trong khu vực. Nhờ đâu mà thị trường bất động sản ở đây trở nên sôi động như vậy?

Tổng quan về bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Trước khi đi vào quyết định mua bán bất động sản cần tìm hiểu về vị trí địa lý, đặc tính riêng của loại bất động sản đó bao gồm vị trí thực tế và đặc điểm khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã này.
Về vị trí, ngõ 629 nằm trên đường Kim Mã phía gần đầu Cầu Giấy. Đầu ngõ nhìn ra hồ Thủ Lệ, một đầu còn lại ngõ thông ra ngõ 1142 Đê La Thành. Ngoài việc kết nối với các ngõ trong khu vực, từ ngõ 629 Kim Mã bạn dễ dàng đi tới Đê La Thành, Cầu Giấy, đường Láng, Nguyễn Khang, Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Chùa Láng, Liễu Giai,…

ban-nha-ngo-629-kim-ma
Vị trí bán nhà ngõ 629 Kim Mã trên map

Về đặc tính riêng, ngõ 629 Kim Mã dài khoảng 160m tính từ đầu Kim Mã đến đầu ngõ ở Đê La Thành. Ngõ rộng dễ dàng cho 2 ô tô đi lại tránh nhau hay ô tô khách 16 chỗ đỗ trả khách trước cửa nhà. Mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã có thể làm khách sạn vô cùng thuận lợi.

Phân Khúc giá bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Tương tự như giá bán thị trường nhà đất ở quận Ba Đình, ngõ 629 Kim Mã không có giá bán quá cao nhưng có nhiều tiềm năng tăng trong những năm tới. Chia phân khúc bán nhà ngõ 629 Kim Mã làm 3 phân khúc chính là nhà tập thể, nhà ở mặt ngõ và nhà trong ngách:
Giá bán nhà trong ngách ở đây dao động từ 120 triệu – 150 triệu/ m2. Đây là mức giá phù hợp với những tiện ích khu vực và đặc điểm của vị trí trong ngách. So sánh với các ngõ 575, ngõ 409 Kim Mã với cùng vị trí trong ngách thì mức giá khởi điểm của ngõ 629 có phần cao hơn nhưng giá bán nhà cao nhất thì các ngõ này đều tương đương tầm giá.
Giá bán nhà ngõ 629 Kim Mã vị trí mặt ngõ từ 144 triệu đến 264 triệu/ m2. Đây là mức giá cao nhất trong các phân khúc giá bán ở ngõ 629. Tuy nhiên, đây là mức giá rất đáng cân nhắc khi con ngõ có vị trí thông 2 đầu cùng chiều rộng 5 tới 6m, vô cùng thuận lợi cho kinh doanh buôn bán, không khác gì nhà mặt đường. Trong khi giá bán lại có phần dễ chịu hơn giá bán nhà mặt đường ở Kim Mã nhiều.

ban-nha-ngo-629-kim-ma-ba-dinh
Mua nhà ngõ 629 Kim Mã vị trí mặt ngõ có nhiều lợi thế kinh doanh

Lợi thế khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã

Thừa hưởng vị trí hoàn hảo khi nằm giữa 2 tuyến đường huyết mạch tại trung tâm quận Ba Đình là Đê La Thành và Kim Mã, từ ngõ 629 dễ dàng di chuyển đến các tuyến đường và quận xung quanh vô cùng thuận tiện.
Giao thông khu vực đồng bộ được quy hoạch chỉnh chu, dự án đường sắt đô thị Nhổn – ga Hà Nội đang được tiến hành sẽ là một trong những yếu tố tạo nên sức bật cho bất động sản khu vực này.
Tiện ích khu vực đa dạng và chất lượng bậc nhất Hà Nội: Khu vực ngõ 629 Kim Mã đầy đủ các cơ sở giáo dục, dịch vụ y tế, chợ, trung tâm thương mại, công viên, hồ nước,… Hệ thống giáo dục khu vực không chỉ bao gồm các trường công lập có tiếng mà còn có hệ thống các trường dân lập quốc tế cao cấp như Vinschool. Hệ thống y tế hàng đầu với các bệnh viện Trung ương của Thủ đô như bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bệnh viện Quân Y 354, bệnh viện Nhi Trung ương, bệnh viện Phổi Trung ương, Trung tâm Tim mạch Trẻ em và nhiều phòng riêng tiêu chuẩn quốc tế.
Xung quanh ngõ 629 có nhiều công viên cây xanh, hồ nước như công viên Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, công viên Cầu Giấy, hồ Tây, hồ Giảng Võ,… Nhờ đó, cư dân sống và mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã sẽ có nhiều không gian thư giãn để chạy bộ, hít thở không khí xung quanh. Có thể nói đây là khu vực đáng sống nhất của Thành phố khi có nhiều thiên nhiên bao quanh nhất.
Ngoài ra, việc di chuyển đến các địa danh lịch sử nổi tiếng về du lịch của quận Ba Đình như Lăng Bác, Văn Miếu, Hoàng thành Thăng Long… đều rất thuận tiện, du khách chỉ mất từ 8-15 phút di chuyển.
Khi mua bán nhà ngõ 629, nhà đầu tư có được lợi thế đặc biệt. Đây không chỉ thích hợp để sinh sống mà còn rất phù hợp để kinh doanh, buôn bán. Một số mô hình khả thi ở đây như dịch vụ lưu trú, nhà hàng, cửa hàng thời trang, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hàng làm nail,…

Trên đây là những tiềm năng và lưu ý bạn cần biết khi mua bán nhà ngõ 629 Kim Mã. Để tìm hiểu thêm thông tin về mua bán nhà chính chủ Ba Đình Hà Nội, bấm vào đường link của chúng tôi.