Thông tin cần biết về sản phẩm camera siêu nhỏ quay ban đêm rõ nét

posted in: Camera siêu nhỏ | 0

Camera siêu nhỏ đang là sản phẩm nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Một thiết bị camera siêu nhỏ tốt phải đảm bảo khả năng quay phim, chụp ảnh tốt, có khả năng ghi âm, thẻ nhớ ngoài, dung lượng pin lớn. Đặc biệt camera siêu nhỏ phải ghi hình được ban đêm rõ nét.

Thế nào là camera siêu nhỏ quay ban đêm rõ nét?

Camera siêu nhỏ quay ban đêm là camera sử dụng công nghệ hồng ngoại (IR) vào ban đêm, hoạt động dựa trên ánh sáng hồng ngoại. Nếu bạn đã từng nhìn vào mặt trước của một camera an ninh, bạn có thể nhận thấy rằng bao phủ xung quanh thấu kính của camera là một vòng tròn các bóng đèn LED nhỏ màu đỏ. Đây chính là nguồn phát ánh sáng hồng ngoại, và khi trời tối, những bóng đèn led này sẽ được bật lên, cung cấp ánh sáng cũng như mở rộng tầm nhìn cho camera. Các ánh sáng hồng ngoại hoàn toàn không thể nhìn thấy được bằng mắt thường. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng camera siêu nhỏ quay ban đêm tốt nhất để quay lén mà không bị người khác phát hiện.

Camera siêu nhỏ JA803
Camera siêu nhỏ JA803

Vai trò của LED hồng ngoại camera quan sát ngày đêm

Camera ban đêm có trang bị LED hồng ngoại đã giúp chiếc camera an ninh giám sát siêu chuẩn ở các khu vực tối. LED hồng ngoại giúp camera nhìn đêm (không ánh đèn) hiệu quả, tuy chỉ có màu trắng đen nhưng chúng có thể nhận diện vật thể rõ nét trong bóng tối.

Đặc biệt, trong không gian không ánh đèn, camera quan sát hồng ngoại cũng vẫn có thể quan sát tất cả diễn biến tại khu vực.

Một số loại camera siêu nhỏ quay ban đêm rõ nét

Camera nút áo siêu nhỏ không dây s908

 

 • Chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét: Độ phân giải cao 1920x1080P sẽ cho bạn những video chân thực và sắc nét chuẩn từng milimet. Đặc biệt, camera nút áo siêu nhỏ không dây S908 còn trang bị đèn hồng ngoại, bạn có thể quay cả trong những nơi có điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm mà chất lượng video vẫn không bị ảnh hưởng.
 • Thời gian sử dụng lâu: Camera nút áo siêu nhỏ không dây S908 có thể sử dụng liên tục trong 90 phút, bạn có thể ghi hình thoải mái. 
 • Camera nút áo S908 có kết nối wifi: Một ưu điểm vô cùng tuyệt vời của camera nút áo siêu nhỏ không dây S908 là bạn có thể theo dõi, điều khiển từ xa. Chỉ cần kết nối wifi là bạn dễ dàng có thể xem trực tiếp khi kết nối với điện thoại, máy tính hay các thiết bị thông minh khác.
Camera siêu nhỏ nút áo s908
Camera siêu nhỏ nút áo s908

 

Camera siêu nhỏ V99

 • Mắt cam được thiết kế siêu nhỏ gắn với phần dây giúp bạn có thể luồn lách ở mọi không gian dù nhỏ hẹp nhất.
 • Camera siêu nhỏ V99 hồng ngoại có khe cắm thẻ nhớ, hỗ trợ thêm thẻ nhớ ngoài.
 • Phần pin thiết kế ròi, dung lượng pin cao để bạn có thể sử dụng trong thời gian dài.
 • Mắt camera siêu nhỏ V99 có gắn đèn hồng ngoại xung quanh để bạn quay đêm rõ nét.
Camera siêu nhỏ v99 hồng ngoại
Camera siêu nhỏ v99 hồng ngoại

Camera quay lén siêu nhỏ JA803

 • Camera được trang bị 8 triệu điểm ảnh cho bạn những video vô cùng sắc nét full hd, chất lượng hình ảnh không bị mờ, nhiễu. 
 • Camera được trang bị đèn hồng ngoại, tầm nhìn xa ban đêm đến 10m, giúp bạn quay chụp thoải mái mà đèn không phát sáng.
 • Hỗ trợ thẻ nhớ đến 32Gb
 • Camera JA803 sử dụng pin tối đa đến 3,5h hoặc bạn có thể vừa sạc vừa sử dụng theo dõi trực tuyến 24/24.