Những thông tin cần biết về thiết bị camera siêu nhỏ không dây

posted in: Camera siêu nhỏ | 0

Camera siêu nhỏ không dây là thiết bị công nghệ thông minh dùng để quay lén một cách bí mật. Các thiết bị này thường được ưu tiên sử dụng trong các công việc đặc thù như: công an, nhà báo, cảnh sát, thám tử, mật vụ…

Camera siêu nhỏ không dây là gì?

Thiết bị camera siêu nhỏ không dây là sản phẩm công nghệ có kết nối wifi/ mạng 3G được ngụy trang dưới dạng các đồ vật quen thuộc trong đời sống như: cúc áo, bút bi, bóng đèn, cục sạc điện thoại, kính mắt…dùng để quay lén bí mật giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát mọi thông tin hình ảnh ngay cả khi ở xa. Hiện nay camera wifi nguy trang đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế ngụy trang kín đáo và khả năng kết nối điện thoại dễ dàng của chúng.

Những tính năng nổi bật của thiết bị camera siêu nhỏ không dây

Camera siêu nhỏ là sản phẩm công nghệ mới được ra mắt tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm nổi bật với những tính năng công dụng như:

  • Sản phẩm camera quay lén siêu nhỏ hỗ trợ quay video full HD, chụp ảnh chất lượng 4K, ghi âm đa chiều rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm ( vì có gắn tia hồng ngoại).
  • Thiết bị camera siêu nhỏ không dây có thể kết nối mạng internet. giúp người dùng có thể xem trực tiếp trên điện thoại, ipad, máy tính từ xa.
  • Pin của các sản phẩm camera siêu nhỏ ngụy trang không dây vô cùng khỏe, có thể làm việc trong thời gian dài liên tục. Đặc biệt, dòng sản phẩm này có thể vừa sạc pin, vừa làm việc, đây là tính năng nổi bật mà những dòng camera thông thường không có.
  • Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị camera siêu nhỏ không dây cũng thật đơn giản. Bạn không cần phải tốn tiền mua các thiết bị đầu nối hay thuê người lắp đặt. Thay vào đó, bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đơn giản in trên vỏ hộp sản phẩm là đã có thể lắp đặt và sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng nhanh chóng.

Ứng dụng của dòng sản phẩm camera siêu nhỏ không dây

Đây là dòng thiết bị công nghệ thông minh đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Sản phẩm phù hợp với đa dạng ngành nghề và công việc khác nhau.

  • Các công ty, văn phòng, nhà xưởng.. lắp đặt camera siêu nhỏ để theo dõi, giám sát quá trình làm việc của cán bộ nhân viên.
  • Các ngành nghề công an, báo chí, thám tử, điệp viên… dùng camera siêu nhỏ không dây để theo dõi đối tượng, ghi lại những chứng cứ tội phạm.
  • Các quan chức cấp cao, lãnh đạo ban ngành sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang để ghi âm lại những cuộc họp quan trọng, làm bằng chứng chứng cứ cho những đề xuất, chỉ thị mà cấp cao đề ra.
  • Mỗi cá nhân chúng ta cũng nên lắp đặt các thiết bị camera siêu nhỏ không dây trong nhà để quản lý mọi việc, theo dõi hoạt động của con cái và bảo vệ tài sản của gia đình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về thiết bị camera siêu nhỏ không dây mà bạn cần biết. Có thể thấy, loại sản phẩm này hỗ trợ cho công việc và cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay một cách thuận tiện và hiệu quả. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn cho mình và gia đình sản phẩm phù hợp nhất để cuộc sống thêm thú vị và hiệu quả hơn.