Thị trường mua bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp Long Biên Hà Nội

posted in: Bất động sản | 0

Cơ hội đầu tư và sở hữu bất động sản tại khu vực bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Với những điều kiện thuận lợi và tiện ích vượt trội, ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp sẽ là một khu vực đáng xem xét cho những ai đang tìm kiếm mua bán bất động sản tại quận Long Biên.

Khu vực bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp có giao thông thuận tiện

Ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp nằm ở một vị trí đẹp với nhiều ưu điểm về giao thông và tiện ích khu vực. Đây là một con ngõ phân lô của phố Hoàng Như Tiếp nên đường đi bên trong khá rộng, ô tô lưu thông và tránh nhau dễ dàng. Vì vậy mà các thông tin bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp được rất nhiều khách hàng có ô tô riêng yêu thích. Ngoài ra, ngõ 135 còn thông với ngõ 63, ngõ 111 phố Lâm Hạ nên tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển ra phố Hoàng Minh Đạo ngay gần đó.

Vị trí của ngõ 135 Hoàng Như Tiếp cách phố Hồng Tiến, đường Cổ Linh và Nguyễn Văn Cừ khoảng 700m. Tất cả những yếu tố này khiến cho khu vực bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp trở thành một trong những điểm vị trí đáng chú ý hàng đầu trên khu vực hiện nay.

ban-nha-ngo-135-hoang-nhu-tiep-1
Vị trí ngõ 135 Hoàng Như Tiếp cách phố Hồng Tiến, Nguyễn Văn Cừ khoảng 700m

Thông tin giá mua bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp

Giá bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp hiện đang được ghi nhận ở trong mức từ 240-380 triệu đồng/m2. Những căn nhà tại đây là nhà bán thuộc khu phân lô, đường rộng đẹp nên giá bất động sản khu vực cũng nhỉnh hơn so với mức giá của một số ngõ tương tự như ngõ 100 hay ngõ 102 Hoàng Như Tiếp. Tuy nhiên với ưu thế về không gian rộng hiếm có thì những ngôi nhà bán tại đây vẫn có sức hút lớn trên thị trường bán nhà Hoàng Như Tiếp Hà Nội.

Các căn nhà bán ở trong ngõ 135 được thiết kế hiện đại, nhiều nhà được xây dựng thành biệt thự, được lắp thêm cả thang máy bên trong nên bạn sẽ có nhiều bất động sản để lựa chọn tại đây. Cộng đồng cư dân tại ngõ 135 Hoàng Như Tiếp có dân trí cao, an ninh khu vực tốt nên đây là một sự lựa chọn lý tưởng để sinh sống tại quận Long Biên hiện nay.

ban-nha-ngo-135-hoang-nhu-tiep-3
Giá bán nhà ngõ 135 Hoàng Như Tiếp đang ở mức 240-380 triệu đồng/m2

Đầu tư kinh doanh tại khu vực bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp

Bán nhà trong ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp không chỉ là việc mua bán bất động sản nhà ở mà còn cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Không gian rộng thoáng của ngõ đang tạo ra một môi trường thích hợp cho việc phát triển kinh doanh đa dạng. Các ngôi nhà ở đây có thể được tận dụng để mở hàng ăn, quán cafe, hàng tạp hóa, siêu thị mini, cửa hàng thời trang, hàng bán mỹ phẩm… Việc ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp thông sang khu phố Lâm Hạ cũng sẽ giúp thu hút nhiều dân cư ở xung quanh đến với cửa hàng của bạn.

Hơn nữa, Sàn giao dịch bất động sản thổ cư, nhà phố Nhà phố Net gợi ý bạn cũng có thể xem xét cho thuê nhà để làm văn phòng, spa làm đẹp, làm trung tâm dạy học… Với những ngôi nhà bán trong ngõ 135 Hoàng Như Tiếp hiện nay đang có sẵn 6-7 tầng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn.

Mua bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp có đa dạng tiện ích sinh hoạt

Có nhiều tiện ích sinh hoạt thuận tiện khi bạn sinh sống tại ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp hiện nay.

  • Trong ngõ 135 có Trường mầm non Hoa Thủy Tinh – Kinderland. Ngoài ra, khu vực xung quanh đây còn có nhiều trường học phổ thông như Trường Mầm non Amon Kindercare Hồng Tiến, Trường THCS Bồ Đề, Trường Tiểu học Ngọc Lâm, THCS Ngọc Lâm, Trường Song ngữ Wellspring
  • Nếu bạn quan tâm đến hoạt động thể thao và giải trí, khu vực ngõ 135 cũng đang ở gần với Sân Tennis Trung Tâm Quản Lý Bay, Sân Bóng Hàng Không, phòng gym Elite Fitness
  • Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên cách khu vực bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp khoảng 10 phút di chuyển, mang lại sự thuận lợi cho việc mua sắm và giải trí
  • Với chợ Lâm Du, siêu thị Intimex, cửa WinMart+, Circle K Nguyễn Sơn, bạn có thể dễ dàng mua sắm đồ ăn và đồ dùng gia đình một cách thuận tiện

Trên đây là các thông tin về khu vực bán nhà ngõ 135 phố Hoàng Như Tiếp tại quận Long Biên. Khu vực này sở hữu cả sự thuận tiện trong sinh hoạt gia đình cũng như kinh doanh dành cho các chủ sở hữu. Nếu bạn muốn tìm kiếm khu vực có giá trị bất động sản dễ tiếp cận hơn thì mua bán nhà ngõ 62 Hoàng Như Tiếp sẽ là một lựa chọn tốt. Đây là con ngõ nằm ở ngay gần đường Nguyễn Văn Cừ, bên trong ngõ cũng thông ra nhiều khu vực xung quanh nên việc đi lại của cư dân cũng trở nên thuận tiện hơn.

https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-ngo-62-hoang-nhu-tiep-long-bien-ha-noi/