Mua bán nhà đường Lê Thanh Nghị kinh doanh tốt giá rẻ

posted in: Bất động sản | 0

Thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị là một trong những thị trường có yếu tố thương mại vô cùng thuận lợi. Vì vậy thị trường này luôn được rất nhiều các khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Hôm nay Nhaphonet sẽ mang đến cho các bạn thông tin về thị trường này.

Thông tin về thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị

Đường Lê Thanh Nghị là một tuyến đường nằm ở khu vực trung tâm quận Hai Bà Trưng. Nơi đây nằm ở giữa trung tâm của 4 trường Đại học lớn của Hà Nội đó là Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng và Đại học Mở Hà Nội. 

Thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị bắt đầu từ ngã tư Bạch Mai – Thanh Nhàn – Lê Thanh Nghị, cắt qua đường Trần Đại Nghĩa và kết thúc ở nút giao với đường Giải Phóng. Tuyến đường này thuộc phường Đồng Tâm quận Hai Bà Trưng. Có chiều dài 1km và chiều rộng mặt đường 10m và có vỉa hè rộng 2 bên. Với chiều rộng này các phương tiện như xe ô tô và ô tô tải có thể dễ dàng di chuyển, ngoài ra với vỉa hè rộng nên khả năng kinh doanh cũng vô cùng thuận lợi.

Ngoài ra, đường Lê Thanh Nghị bởi nằm giữa 4 trường Đại học vì vậy mật độ sinh viên ở khu vực này rất đông. Bởi vậy đây cũng là khu vực có khả năng kinh doanh khá nhiều các loại hình dịch vụ dành cho sinh viên.

ban-nha-duong-le-thanh-nghi-ha-noi-1
Đường Lê Thanh Nghị là một tuyến đường trung tâm quận Hai Bà Trưng

Giá bán nhà đường Lê Thanh Nghị hiện nay và phân khúc

Theo cập nhật mới nhất hiện nay, có thể chia mua bán nhà đường Lê Thanh Nghị ra làm 3 phân khúc chính có giá bán như sau:

  • Phân khúc bán nhà mặt đường Lê Thanh Nghị: Sở hữu mặt đường rộng, mật độ giao thông sầm uất và mật độ sinh viên sinh sống cao. Khu vực này được mệnh danh là “phố sinh viên” của Hà Nội với vô cùng đa dạng các loại hình dịch vụ kinh doanh như: quán trà chanh, quán trà sữa, quán ăn cho sinh viên, cửa hàng cắt tóc, cửa hàng sửa chữa máy tính, siêu thị. Nơi đây từ sáng cho đến đêm luôn tấp nập rất nhiều các hoạt động kinh doanh, bởi vậy giá trị thương mại của nhà mặt đường Lê Thanh Nghị mang lại là rất lớn. Vì vậy khu vực này được rất nhiều các khách hàng đầu tư và khách hàng mua nhà kinh doanh quan tâm tìm hiểu. Đây cũng là khu vực có giá bán nhà đường Lê Thanh Nghị cao nhất của khu vực này với mức giá bán hiện nay đang từ 300 triệu/m2 – 400 triệu/m2.
  • Phân khúc bán nhà đường Lê Thanh Nghị trong ngõ lớn: Tuy không quá sầm uất và rộng như mặt đường Lê Thanh Nghị, nhưng các ngõ này đều có chiều rộng lên đến 6m và ô tô vẫn có thể dễ dàng di chuyển tránh nhau trong các ngõ này. Đa số các ngõ lớn của đường Lê Thanh Nghị đều là các ngõ thông và có yếu tố kinh doanh cũng khá thuận lợi. Trong đó có  ngõ 266 đường Lê Thanh Nghị là một ngõ có khả năng kinh doanh tốt nhất của đường Lê Thanh Nghị hiện nay. Vì vậy thị trường bán nhà ngõ 266 đường Lê Thanh Nghị cũng là một trong những thị trường có nhiều khách hàng giao dịch nhất. Đa số các mô hình kinh doanh trong các ngõ này là mô hình văn phòng, siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, quán ăn, cà phê, chung cư mini. Những mô hình này đều mang lại giá trị thương mại khá lớn, giúp cho thị trường này cũng tạo nên sự hấp dẫn khá lớn trong mắt rất nhiều đối tượng khách hàng có tài chính giới hạn. Hiện tại các ngõ lớn của đường Lê Thanh Nghị đang có giá bán dao động từ 180 triệu – 250 triệu/m2.
  • Mua bán nhà đường Lê Thanh Nghị phân khúc trong các ngõ nhỏ: Các ngõ nhỏ này chỉ có chiều rộng ngõ từ 1.8m – 2.5m, với chiều rộng này chỉ có các phương tiện như xe máy và xe ba gác là có thể di chuyển vào, các phương tiện lớn hơn như ô tô sẽ không thể di chuyển trong các ngõ này được. Các ngõ nhỏ của đường Lê Thanh Nghị đa phần là ngõ thông và khá yên tĩnh, vì vậy rất nhiều loại hình kinh doanh cần yếu tố sầm uất sẽ không thể phát triển trong các ngõ này. Tuy nhiên, vì đây là khu vực tập trung rất đông sinh viên nên dù là ngõ nhỏ những một số loại hình kinh doanh vẫn có thể phát triển ở đây nhưng sẽ tùy từng khu vực. Một số mô hình kinh doanh đó là: chung cư mini, cửa hàng tạp hóa, quán ăn nhỏ lẻ. Giá bán nhà trong ngõ nhỏ của đường Lê Thanh Nghị hiện nay đang dao động từ 110 triệu – 180 triệu/m2 tùy theo khả năng kinh doanh. Đây cũng là phân khúc mà theo thống kế của Chuyên gia Bất động sản Nhaphonet.vn thì là phân khúc có nhiều khách hàng đầu tư cá nhân quan tâm tìm hiểu nhất tại thị trường này. Bởi sở hữu giá bán thấp nhưng lại có thể mang lại lợi nhuận hàng tháng khá cao. Có thể lên đến 10% – 12%/năm đối với mô hình Chung cư mini cho thuê tại các ngõ nhỏ này.
ban-nha-duong-le-thanh-nghi-ha-noi-3
Phân khúc bán nhà mặt đường Lê Thanh Nghị có nhiều khách hàng quan tâm

Thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị nhiều tiềm năng phát triển

Tuy chỉ thuộc phân khúc tầm trung của thị trường bất động sản quận Hai Bà Trưng, nhưng thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị sở hữu rất nhiều các lợi thế lớn như khả năng kinh doanh thuận lợi ở vị trí mặt đường và ngõ lớn, khả năng kinh doanh nhỏ lẻ và cho thuê ở các ngõ nhỏ hơn. Chính vì vậy, thị trường này luôn mang lại lợi nhuận hàng tháng vô cùng ổn định, rất phù hợp với những đối tượng khách hàng có nhu cầu đầu tư giữ tiền hoặc khách hàng mua nhà để kinh doanh và để ở. 

ban-nha-duong-le-thanh-nghi-ha-noi-4
Đường Lê Thanh Nghị dù là trong các ngõ nhỏ cũng có tiềm năng phát triển tốt

Ngoài ra, sở hữu vị trí trung tâm, đường Lê Thanh Nghị rất dễ dàng để có thể tiếp cận với nhiều khu vực tiện ích cao cấp như các Trung tâm Thương mại lớn Vincom Bà Triệu, Vincom Phạm Ngọc Thạch. Cũng như các khu vực trung tâm phố cổ gần hồ Hoàn Kiếm và rất nhiều các trung tâm sầm uất của các quận lân cận. 

Bên cạnh những bất động sản ở đường Lê Thanh Nghị, còn có rất nhiều các bất động sản khác của quận Hai Bà Trưng có tiềm năng phát triển ổn định tương tự như thị trường bán nhà đường Lê Thanh Nghị này. Quý khách hàng nếu như muốn tìm hiểu có thể xem thêm tại đây: https://nhaphonet.vn/nha-dat/ban-nha-quan-hai-ba-trung-ha-noi/