Gla Hair – Thương hiệu xuất khẩu tóc hàng đầu tại Việt Nam

Gla Hair là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên về sản xuất và xuất khẩu tóc, với đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao và mức giá phải chăng.


Gla Hair tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu tóc nối, tóc giả cao cấp tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Gla Hair đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế, đặc biệt là thị trường châu Âu, bằng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Giới thiệu về thương hiệu Gla Hair

Gla Hair được thành lập vào năm 2013 với sứ mệnh là cung cấp nguồn tóc chất lượng cao cho các nhà bán buôn và salon tóc trên toàn thế giới, đặc biệt là ở thị trường châu Âu. Gla Hair luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để duy trì vị thế là nhà cung cấp tóc nối, tóc giả hàng đầu trên thị trường.
Hiện nay, Gla Hair vẫn là đơn vị hàng đầu bán buôn tóc nối, tóc giả sang thị trường Châu Âu, với hơn 100 tấn sản phẩm xuất khẩu mỗi tháng. Họ đã hợp tác với hơn 1500 nhà cung cấp từ các quốc gia trên thế giới cũng như trở thành đối tác lâu dài với các nhà bán buôn từ Anh, Pháp, Bỉ, Ý,…

Gla Hair - nhà cung cấp tóc nối, tóc giả hàng đầu châu Âu
Gla Hair – nhà cung cấp tóc nối, tóc giả hàng đầu châu Âu

3 yếu tố giúp Gla Hair đi đầu trong sản xuất và xuất khẩu tóc nối

Gla Hair luôn giữ vững vị thế là nhà cung cấp tóc hàng đầu tại thị trường châu Âu trong hơn 10 năm qua nhờ việc cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu, quy trình sản xuất đảm bảo và giá thành hợp lý.

Gla Hair cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu

Gla Hair đảm bảo chất lượng tóc hàng đầu qua việc sử dụng 100% tóc người Việt Nam cao cấp theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Tóc người Việt nổi tiếng trên thị trường thế giới nhờ thế mạnh về kết cấu: sợi tóc bóng mượt và chắc khỏe, giữ được độ bền khi trải qua quá trình tạo kiểu và nhuộm.

Tất cả các sản phẩm do Gla Hair cung cấp cho thị trường u cần phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng đầu vào. Gla Hair chỉ sử dụng tóc thô nguyên chất (tóc raw) hoặc tóc trinh nữ (tóc virgin), đây là hai loại tóc tốt nhất trên thị trường.
Do đặc tính tóc người Việt khoẻ, kết cấu mượt nên khi sử dụng các sản phẩm từ Gla Hair, khách hàng có thể thoải mái uốn, nhuộm, tạo kiểu mà không cần lo lắng quá nhiều về việc ảnh hưởng đến chất lượng.

Sản phẩm từ Gla Hair luôn được chọn lọc và kiểm soát kĩ lưỡng
Sản phẩm từ Gla Hair luôn được chọn lọc và kiểm soát kĩ lưỡng

Gla Hair có quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Sản phẩm tóc do Gla Hair sản xuất phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đòi hỏi hơn 120 nhân công lành nghề có chuyên môn cao trong ngành tóc, kết hợp với máy móc hiện đại đảm bảo các sản phẩm tóc sau khi xử lý đồng đều và giữ nguyên vẹn các đặc tính tốt của chất tóc. Tóc được thu thập về nhà máy của Gla Hair phải trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt với 5 bước sau:

  • Chải tóc. Tóc được xếp cùng chiều và chải, sau đó được bó thành các bó có độ dày tương đồng.
  • Làm sạch tóc: Tóc được gội cẩn thận để loại bỏ tất cả các tạp chất, để lại kết cấu tóc thô và sạch trước khi đến giai đoạn tạo kiểu.
  • Tạo kiểu: Các bó tóc trong giai đoạn này được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau tạo thành tóc dệt, tóc tips, tóc tape, tóc kẹp, tóc đuôi ngựa. Tóc cũng có thể được nhuộm, tẩy, hoặc tạo kiểu (gợn sóng, xoăn, ép thẳng,..). Gla Hair có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ xu hướng truyền thống đến những xu hướng thời trang cập nhật mới nhất.
  • Kiểm tra và đóng gói: Sau khi kết thúc quá trình sản xuất, Gla Hair sẽ kiểm tra chất lượng để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm được sản xuất đồng đều, đạt chuẩn và đúng theo yêu cầu của khách hàng. Chỉ khi khách hàng xác nhận đồng ý nhận đơn hàng, Gla Hair mới chuyển hàng.
  • Vận chuyển: Cuối cùng, đơn hàng sẽ được gửi cho khách thông qua các đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín như DHL, FedEx,…

Gla Hair đã xây dựng thành công uy tín với khách hàng nhờ quy trình sản xuất chuẩn 5 bước được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ và quy mô sản xuất lớn.

Quy trình sản xuất của Gla Hair rất tiên tiến, hiện đại và nghiêm ngặt
Quy trình sản xuất của Gla Hair rất tiên tiến, hiện đại và nghiêm ngặt

Sản phẩm tại Gla Hair có giá cạnh tranh

Gla Hair tự tin có thể cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường và các ưu đãi độc quyền cho người mua từ 10kg trở lên. Hơn nữa, họ luôn có ưu đãi lên đến $40/ kg với các bó tóc miễn phí làm quà tặng cho các nhà bán buôn, cũng như chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn.
Sản phẩm do Gla Hair cung cấp có mức giá cạnh tranh, chỉ từ $31/ 100gr cho bó tóc 12 inch. Lý do cho mức giá vô cùng hợp lý này là họ có nhà máy và kênh phân phối trực tiếp, vì thế các nhà bán buôn không phải lo lắng về khâu trung gian và các khoản phí phát sinh.

Sản phẩm của Gla Hair có giá thành vô cùng ưu đãi
Sản phẩm của Gla Hair có giá thành vô cùng ưu đãi

Bài viết này đã phân tích rõ ràng 3 yếu tố quyết định góp phần mạnh mẽ vào sự phát triển của Gla Hair. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp uy tín xuất khẩu các sản phẩm tóc nối, bộ tóc giả chất lượng cao tại thị trường châu Âu thì Gla Hair chính xác là một lựa chọn tuyệt vời.
Thông tin liên hệ Gla Hair, quý khách hàng có thể xem tại:

  • Website: https://glahair.com/
  • Email: glahair.factory@gmail.com
  • Hotline: (+84) 349008247
  • Whatsapp: 84349008247