5 điểm nổi bật của chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa

posted in: Bất động sản | 0

Được mệnh danh là không gian xanh giữa lòng Hà Nội, Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa là nơi sống lý tưởng cho những ai mong muốn một không gian sống trong xanh hòa mình vào môi trường thiên nhiên. 

chung-cu-capital-garden-102-truong-chinh-1
Dự án chung cư Captital Garden 102 Trường Chinh

 

Tổng quan về dự án chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dự án chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa

Vị trí, quy mô dự án chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa

Chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa nằm trong ngõ 102 Trường Chinh, Phường Phương Mai Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm Thành phố Hà Nội, nơi tập trung đông dân cư, hệ thống cơ sở hạ tầng thuận tiện, cơ hội kinh doanh thuận lợi, là rất nhiều tiện ích đa dạng như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm… 

Dự án chung cư 102 Trường Chinh gồm 2 tòa tháp cao 28 ​​tầng, trong đó: 2 tầng trung tâm thương mại dịch vụ, 3 tầng hầm và 23 tầng căn hộ được thiết kế và trang bị hiện đại.

Quy mô dự án chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa lên tới 5.065 m2 với tổng diện tích xây dựng là 2.126 m2. 

Kể từ khi dự án Capital Garden khởi công xây dựng, hoạt động mua bán nhà Trường Chinh Đống Đa đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm từ thị trường.

Điểm nổi bật về thiết kế của chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa

Chủ đầu tư dự án Capital Garden 102 Trường Chinh, Đống Đa không chỉ theo đuổi sự hiện đại, sang trọng mà còn quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường. Trong suốt quá trình xây dựng, các hệ thống trong tòa nhà phải đạt tiêu chuẩn thân thiện với môi trường tự nhiên. Cảnh quan được thiết kế chu đáo nhằm mang lại gió và ánh sáng tự nhiên cho từng căn hộ

Chủ đầu tư cũng quyết định sử dụng tầng 3 làm sân vườn thực thụ. Theo xu hướng kiến ​​trúc phổ biến của thế giới, thiết kế của Capital Garden không chỉ hài hòa với thiên nhiên trong thiết kế mà còn mang đến một môi trường sống xanh thực sự cho cư dân.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm thông tin về hoạt động mua bán nhà đường Tôn Thất Tùng Hà Nội là trục đường giao với đường Trường Chinh, có hoạt động kinh doanh tương đối tốt.

chung-cu-capital-garden-102-truong-chinh-2
Nội thất sang trọng của chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh

Chủ đầu tư dự án chung cư Capital Garden 102 Trường Chinh 

Chủ đầu tư dự án chung cư Capital Garden là công ty TNHH Khách sạn Kinh Đô là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phát triển Thương mại Kinh Đô, có trụ sở chính tại Số 93, Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, giao thông, dân dụng và nhà ở … Với bề dày kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã có được thành công rực rỡ như ngày hôm nay. Với năng lực sẵn có, công ty tập trung đầu tư vào các dự án xây dựng tổ hợp văn phòng cao cấp, tổ chức quản lý và vận hành công trình nhà ở, các khu chung cư cao cấp và nhà cao tầng. Có thể kể đến các dự án nổi bật như: Dự án khu Đô thị Meco city tại Hà Nội, Dự án khu đô thị Long Hưng ở Hưng Yên… 

Trên đây là một số thông tin về dự án Capital Garden. Hy vọng rằng thông tin trên do công ty Nhaphonet tổng hợp đã giúp ích cho bạn.