Cây phong thủy trong nhà tuổi kỷ tỵ

posted in: Phong thuỷ | 0

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 trồng cây phong thuỷ trong nhà nào thì hợp, mang lại tiền tài, bình an? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý chọn bạn những lưu ý khi lựa chọn cây phong thủy trong nhà tuổi kỷ tỵ và những loại cây được ưa chuộng nhất hiện nay.

Giới thiệu về phong thuỷ người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Người Kỷ Tỵ 1989 là người mang mệnh Mộc, cầm tinh con rắn nên có tính cách rất đặc trưng. Họ là những người nhạy bén, sáng tạo và có khả năng thích ứng linh hoạt với mọi vấn đề trong cuộc sống. Tính cách người tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng là người quyết đoán, mạnh mẽ và rất kiên nhẫn. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là đôi lúc có cái tôi cao, đa nghi và có phần nóng nảy.

Hiện nay, nhiều gia chủ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ có sở thích đặt những cây phong thuỷ để đặt trong nhà, tăng cường vượng khí. Lựa chọn loại cây phong thuỷ trong nhà tuổi kỷ tỵ cần dựa trên các yếu tố về hình dáng, màu sắc, kích thước của cây để giúp phát huy tối đa lợi ích phong thuỷ tới tài vận, sự nghiệp, tình duyên của người tuổi Kỷ Tỵ 1989. 

cay-phong-thuy-trong-nha-tuoi-ky-ty

Những loại cây phong thuỷ trong nhà tuổi kỷ tỵ được ưa chuộng nhất

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những loại cây phong thuỷ trong nhà được lựa chọn hàng đầu trong nhà các gia chủ tuổi kỷ tỵ 1989.

Những loại cây phong thuỷ trong nhà tương sinh mệnh Mộc

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 Mệnh Mộc có thể lựa chọn các loại cây có màu xanh đậm, xanh thẫm để tăng cường vận khí. Một số loài cây phong thuỷ trong nhà thuộc mệnh Mộc là cây trúc nhật, cây vạn niên thanh, cây kim ngân, cây đế vương xanh,…

Trồng cây phong thuỷ trong nhà tuổi kỷ tỵ 1989 hợp mệnh Mộc giúp công việc,sự nghiệp của gia chủ được thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn

Những loại cây phong thuỷ trong nhà tương sinh mệnh Hoả

Mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hoả theo quy luật ngũ hành, nên gia chủ tuổi kỷ tỵ có thể lựa chọn các loại cây màu đỏ, hồng, vàng, nâu,…để trồng trong nhà. Đây là các cây phong thuỷ hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Một số loại cây phong thuỷ hợp mệnh Hoả mà bạn có thể tham khảo là: Cây Vạn Lộc, Cây Hồng Môn, cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền,….

Những loại cây phong thuỷ trong nhà tương sinh mệnh Thuỷ

Theo ngũ hành, mệnh Mộc hợp với mệnh Thuỷ (Thuỷ sinh Mộc) nên cây phong thuỷ thuộc hành Thuỷ cũng có thể được lựa chọn trồng trong nhà gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989. Bạn có thể lựa chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh nước biển. 

Những loại cây hợp hợp mệnh Thuỷ bạn có thể tìm hiểu thêm là cây hoa Lưu Ly, cây Hoa Thanh Tú,…

cay-phong-thuy-trong-nha-tuoi-ky-ty-2

Lựa chọn cây phong thuỷ trong nhà tuổi kỷ tỵ 1989 còn giúp gia chủ đón nhận được nhiều năng lượng tích cực, mọi việc được hanh thông, dễ dàng đồng thời các mối quan hệ xung quanh cũng bền chặt. 

Lưu ý khi chọn cây phong thuỷ trong nhà tuổi Kỷ Tỵ

Ngoài việc lựa chọn các loại cây phong thủy trong nhà tuổi kỷ tỵ hợp theo màu sắc của cây, bạn cũng cần tránh một số loại cây xung khắc với mệnh Mộc để không gặp phải những xui rủi trong cuộc sống.

  • Cần tránh cây phong thuỷ thuộc hành Kim vì mệnh Kim tương khắc với mệnh Mộc. Một số loại cây mệnh Kim cần tránh là cây lan ý, cây dây nhện, cây trầu bà vàng
  • Cần tránh cây phong thuỷ mang mệnh Thổ vì mệnh Thổ và mệnh Mộc cũng xung khắc. Các loại cây thuộc hành thổ là cây thịnh vượng, cây trầu bà đế vương màu đỏ và vàng, cây lưỡi hổ.

Bạn cũng cần đảm bảo chăm sóc cây phong thủy trong nhà tuổi kỷ tỵ đúng cách để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Khi chăm sóc cây phong thuỷ trong nhà bạn cần lưu ý là:

  • Cung cấp đủ ánh sáng cho cây, đặc biệt là với những cây cần ánh sáng tự nhiên, bạn nên cho cây đón nắng 2-3 giờ/ ngày với tần suất 1-2 lần/tuần.
  • Cung cấp đủ nước cho cây: nên tưới nước 2-4 lần/ tuần cho cây, tưới lượng vừa đủ, không tưới quá nhiều gây ngập úng và thối rễ cây.
  • Bổ sung dinh dưỡng cho cây: Thực hiện bón phân định kỳ cho cây, bổ sung bùn, đất với tần suất 3-6 tháng/ lần để cây có đầy đủ dưỡng chất thiết yếu phát triển.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi lựa chọn cây phong thuỷ trong nhà tuổi Kỷ Tỵ cùng những lưu ý khi chăm sóc cây để cây được khỏe mạnh, xanh tốt do công ty Nhaphonet phân tích. Chúc bạn lựa chọn được loại cây phù hợp!

Gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989 khi lựa chọn cây phong thuỷ phòng ngủ cũng nên lựa chọn các cây hợp với cung mệnh của mình để tăng thêm tài lộc, bình an cho chính bản thân. Với gia chủ tuổi Kỷ Tỵ thì những loại cây phong thuỷ hợp mệnh Mộc sẽ là phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo một số loại cây hợp đặt trong phòng ngủ của người tuổi 1989 tại đây: https://nhaphonet.vn/cay-de-phong-ngu-hop-menh-moc/