Cây kim ngân – Cách trồng và chăm sóc cây kim ngân

posted in: Chưa được phân loại | 0

Cây kim ngân , Cây trong nhà
Chia sẻ
SỰ MIÊU TẢ THÔNG TIN THÊM NHẬN XÉT (1)

Được biết đến với may mắn, cây kim ngân được thiết kế để mang lại tiền cho gia chủ và may mắn cho người nhận nó như một món quà. Cây kim ngân tạo ra năng lượng tích cực, hoặc chi, và thường được tìm thấy trong các cửa hàng và các doanh nghiệp ở châu Á, nơi có nguồn gốc thực vật. Cây này thường được trồng trên một thân cây thường xuyên mập mạp hoặc thân cây nhỏ hơn, bện với những chiếc lá có hình dạng lớn, không cân xứng ở trên đỉnh. Chịu được mức ánh sáng thấp hơn, cây Money Tree cũng có thể chịu khô. Nhà máy này là bảo trì cực kỳ thấp và khỏe mạnh.

Tháng trồng 10-11

Vùng độ cứng USDA 10 – 11

Chiều cao trưởng thành: 18 ″ – 24 ″

Chiều rộng người lớn: 10 ″ – 12 ″

Phân loại:

Ánh sáng mặt trời: Ánh sáng huỳnh quang cho một số sáng, gián tiếp

Thói quen: Thẳng đứng, rõ ràng thân cây

Màu hoa: không hoa trong nhà

Tán lá: Xanh, mịn

Điều kiện đất: Potting mix

Yêu cầu nước: Thích thỉnh thoảng khô

Công dụng: Món quà tân gia tuyệt vời hoặc quà tặng cho một không gian hoặc kinh doanh mới

Không giao hàng đến: AK, CA, HI, OR, WA, AZ

Cây kim ngân là một cây nhỏ, giống như cây với một thân cây rõ ràng và lá lớn. Đôi khi các thân cây được bện cho giá trị trang trí. Nhà máy này xử lý ánh sáng yếu, huỳnh quang để sáng gián tiếp, và thích khô một số giữa tưới nước. Money Tree được yêu thích bởi những người đam mê bonsai, vì nó đã theo hình thức và có thể xử lý được gốc bị ràng buộc trong một container nhỏ. Các lá hình bàn tay có năm phần, và được cho là tượng trưng cho các yếu tố sáng tạo: kim loại, lửa, nước, gỗ và đất. Ở quê hương Nam Mỹ, cây thú vị này được trồng cho các loại hạt ăn được.

Yêu cầu ánh sáng của cây trồng tiền:
cây kim ngân Tưới cây tiền :

Cây kim ngân thích phơi khô đôi khi giữa việc tưới nước và không thích ngồi trong nước hoặc khô quá lâu. Cây này chịu được tưới nước không thường xuyên.

Phân bón cây tiền :
Bất kỳ mục đích nào, phân bón lá sẽ làm việc cho cây kim ngân. Phân bón houseplant trong nhà rơi vào hai nhóm: tan trong nước, giải phóng nhanh chất lỏng, và dạng hạt, phân bón giải phóng chậm. Thức ăn thực vật trong nhà của Jack’s Classic hoạt động tốt như một loại bột, phân bón giải phóng nhanh chóng được trộn với nước để cung cấp chất dinh dưỡng nhanh chóng cho cây trồng trong một thùng chứa trong một thời gian dài. Mặt khác, Biotone Starter hoặc Osmocote Indoor / Outdoor là một lựa chọn như một loại phân bón giải phóng chậm, dạng hạt có thể được áp dụng trong khi trồng bầu và trồng. Bất kỳ loại phân bón nào cũng cung cấp chất dinh dưỡng giúp cây trồng chuyển tiếp sang môi trường mới. Tất cả các loại phân bón này có thể được sử dụng khi trồng cây tiền.

Đất trồng cây tiền tốt nhất :
Rất khoan dung của tất cả các loại đất, cây tiền có thể được trồng trong hỗn hợp bầu thường xuyên. Ngay cả một hỗn hợp cây cảnh sẽ làm việc, như một số người đam mê giữ cho cây này như một cây cảnh cho thân cây mập mạp của nó và tán lá.

Lịch sử và giới thiệu cây tiền :
Có một câu chuyện về sự phổ biến của Money Trees. Có một người đàn ông cầu nguyện và hy vọng kiếm thêm tiền, sau đó nhận ra rằng anh ta có thể trồng những hạt giống của cây này và bán nó để kiếm lời. Sau khi bán cây, người đàn ông trở nên rất giàu có, và cây đã được đặt biệt danh là Money Tree vì lý do đó. Mỗi chiếc lá nổi lên có nghĩa là tượng trưng cho những thành công tài chính mới, không thể giải quyết được. Có nguồn gốc từ Mêhicô đến Nam Mỹ, Cây tiền tạo ra những hạt giống lớn bên trong một hạt phát nổ khi hạt mở rộng. Các hạt có thể ăn được và khi hương vị rang tương tự như hạt dẻ, hoặc hạt có thể được sử dụng để làm bột. Lá cũng có thể được nấu và ăn.

Cây trồng trong nhà ngoài cây ngân còn có một loại cây khác như cây kim tiền. cây kim tiền cũng là một loại cây trồng trong nhà tốt, cây có vẻ đẹp độc đáo, mang lại vượng tài cho gia chủ, chi tiết cây kim tiền xem thêm tại : Cách trồng cây kim tiền

Pachira aquatica là tên Latin cho Money Trees. Pachira là tên Guyanese cho những cây này, và Aquatica có nghĩa là sống trong hoặc gần nước.