Camera mini siêu nhỏ SQ8 Full HD hỗ trợ quay đêm

posted in: Camera siêu nhỏ | 0

Camera mini siêu nhỏ SQ8 là một sản phẩm camera quay lén siêu nhỏ với khả năng ghi hình chất lượng full HD 1080p vô cùng sắc nét, không chỉ vậy camera quay lén còn được trang bị led hồng ngoại giúp camera SQ8 có thể quay trong ban đêm.

Thông số kỹ thuật của camera mini siêu nhỏ SQ8:

Camera mini siêu nhỏ SQ8
Camera mini siêu nhỏ SQ8

Dưới đây là thông tin về thông số kỹ thuật của sản phẩm camera mini siêu nhỏ SQ8, bạn có thể tham khảo để đưa ra lựa chọn cho sản phẩm này:

Định dạng ảnh JPG
khung hình video 30fps
Tỷ lệ hình ảnh 4:3
Dung lượng pin 500mAh Li-lon Battery
Video mã hóa dạng M-JPEG
Xuất hình ảnh USB, AV xuất ra được Tivi hoặc đầu thu Video
Chuẩn hình ảnh Full HD 1080p
Thẻ nhớ 64Gb
Chuẩn âm thanh H264
Dòng điện hiệu dụng 5V 2A
Hệ điều hành sử dụng Windows, Mac OS, Linux

 

Đặc điểm của sản phẩm camera mini siêu nhỏ SQ8:

Camera mini siêu nhỏ SQ8
Camera mini siêu nhỏ SQ8

Ưu điểm của camera quay lén rubik SQ8

  • Camera mini siêu nhỏ SQ8 có thiết kế hình vuông nhỏ gọn, vỏ ngoài được làm bằng kim loại kích thước chỉ 2cm nên rất dễ dàng giấu kín mà không sợ bị phát hiện. Trên thân thiết bị có các nút điều chỉnh như nút khởi động, nút chuyển chế độ, khe cắm thẻ nhớ, chân sạc. Mặt trước camera là mắt camera siêu nhỏ cùng 4 đèn led hồng ngoại trợ giúp camera khi quay ban đêm.
  • Camera siêu nhỏ SQ8 là một máy quay camera siêu nhỏ có độ phân giải lên tới 1080 full HD nên ghi lại được những khung hình vô cùng sắc nét.
  • Với kích thước vô cùng bé như vậy bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi để quay lén, ghi hình bí mật rất tiện lợi. Có thể giấu kín ở nhiều nơi trong phòng, nhà tắm mà không ai để ý đến.
  • Camera mini siêu nhỏ SQ8 có những tính năng như quay phim với hình ảnh chất lượng cao, quay ban đêm nhờ có đèn hồng ngoại, hỗ trợ thẻ nhớ tối đa 64GB giúp lưu trữ thoải mái.

Nhược điểm của camera mini siêu nhỏ SQ8

Mặc dù camera mini siêu nhỏ SQ8 có khá nhiều ưu điểm nổi bật nhưng với giá rẻ chỉ vài trăm nghìn thì camera SQ8 vẫn có những nhược điểm nhất định.

Đó là camera không thể theo dõi trực tiếp mà chỉ lưu lại trong thẻ nhớ, khi muốn xem bạn cần cắm thẻ nhớ vào điện thoại hay máy tính để theo dõi.

Hướng dẫn sử dụng và lắp đặt camera mini siêu nhỏ SQ8

Camera mini siêu nhỏ SQ8
Camera mini siêu nhỏ SQ8

Cách sử dụng của camera siêu nhỏ SQ8 vô cùng đơn giản và dễ dàng y hệt những mẫu camera ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt ghi hình kín đáo bạn chỉ cần làm theo các bước sau là đã có thể sử dụng thành thạo sản phẩm:

  • Bạn cần lắp thẻ nhớ vào camera mini siêu nhỏ Sq8 trước khi khởi động, sau đó bấm và giữ nút ON/OFF trên thân máy khoảng 3s cho đến khi đèn báo hiệu màu xanh sáng lên nhấp nháy và dừng lại khi đèn đỏ sáng lên.
  • Lúc này camera mini siêu nhỏ SQ8 đang ở chế độ chờ nếu muốn quay phim bạn chỉ cần giữ vào nút On/Off 3 giây tới khi xuất hiện thêm 1 đèn xanh sáng nhấp nháy bên cạnh đèn đỏ. Nếu camera chưa về chế độ chờ như trên, thì bạn bấm nút Mode để chuyển về chế độ đó. Khi không muốn qua nữa thì bạn bấm và giữ nút On/Off 5 giây là được.
  • Để chụp ảnh thì bấm vào nút Mode để chuyển về chế độ chụp ảnh, lúc này chỉ có đèn xanh sáng lên nhưng không nhấp nháy. Trong khi chụp nhấn vào nút On/off, nếu thấy đèn xanh nhấp nháy và đứng im là đã chụp ảnh xong.
  • Khi muốn tắt hẳn thiết bị thì lặp lại thao tác như lúc khởi động cho đến khi đèn sẽ chuyển từ chế độ sáng sang tắt hoàn toàn là được.

Nếu bạn muốn mua hàng hay được tư vấn miễn phí về sản phẩm liên hệ ngay đến SĐT: 0932570088