Thông tin mua bán đất đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa cập nhật mới nhất

posted in: Bất động sản | 0

Mua bán đất đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa đang nhận được sự quan tâm từ thị trường trong những năm gần đây. Dưới đây là thông tin chung về hoạt động mua bán đất đường số 4 Nha Trang, khung giá bán đất mới nhất kèm những lưu ý khi mua bán đất tại tuyến đường này.

Một số thông tin cơ bản về tuyến đường số 4 Nha Trang

Đường số 4 Nha Trang hay còn có tên gọi khác là đường Thích Quảng Đức, là tuyến đường thuộc địa phận phường Phước Hải, Phước Long có tổng chiều dài lên tới 5km.

Đường số 4 Nha Trang có điểm bắt đầu tính từ nút giao với đường số 6 và điểm kết thúc tại nút giao với đường 34, là trục đường chạy song song với đường Lê Hồng Phong.

Đường số 4 (Thích Quảng Đức) có độ rộng là 10.5m, vỉa hè hai bên rộng 6m, các phương tiện giao thông di chuyển, lưu thông dễ dàng.

Dọc trục đường số 4 Nha Trang có nhiều dự án khu đô thị nổi bật như khu đô thị Lê Hồng Phong, khu đô thị Phước Long, khu đô thị Mỹ Gia, khu đô thị An Bình Tân,…Mật độ dân cư tại tuyến đường này rất đông đúc, đồng thời hoạt động kinh doanh cũng rất sôi nổi, nhộn nhịp.

ban-dat-duong-so-4-nha-trang-1
Hình ảnh đường số 4 Nha Trang Khánh Hoà

Cập nhật khung giá bán đất đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa mới nhất hiện nay

Với đặc trưng tuyến đường dài, đi qua địa phận 2 phường và nhiều khu đô thị lớn, các giao dịch đất tại đường số 4 Nha Trang được chia thành 2 phân khúc chính: đất bán tại khu đô thị và đất mặt đường.

Bán đất đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa thuộc khu đô thị

Đất mặt đường số 4 Nha Trang thuộc khu đô thị Hà Quang 2 hiện nay đang nhận được sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư, do có tiềm năng tăng giá tốt. Mức giá chào bán đất tại các vị trí mặt đường thuộc khu đô thị Hà Quang 2 có mức giá bán dao động từ 45-70 triệu/m2.

Mua bán đất đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa tại khu đô thị Hà Quang 2 có nhiều lợi thế phát triển:

  • Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển, kết nối dễ dàng với các tuyến đường trọng điểm như đường 23/10, đường Võ Nguyên Giáp, giúp việc di chuyển vào trung tâm nhanh chóng và dễ dàng hơn.
  • Với đặc thù đất nằm trong khu đô thị, đất được phân lô vuông vắn nên được nhiều người ưa chuộng.
  • Khu đô thị Hà Quang 2 có mật cư dân cư đông đúc, giao thông nội khu thuận tiện, đất tại vị trí mặt tiền rất thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán. Đặc biệt, tại các vị trí giao với đường 7,8,12,… vị trí lô góc đẹp 2 – 3 mặt tiền, kinh doanh rất thuận lợi, giá bán đất có thể đạt tới 70 triệu đồng/m2.

Bạn cũng thể xem thêm thông tin mua bán đất đường Võ Nguyên Giáp Nha Trang Khánh Hoà là tuyến đường giao với đường số 4, có phân khúc giá đa dạng phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Bán đất đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa vị trí mặt đường kinh doanh hay ở đều phù hợp

Đất tại vị trí mặt đường số 4 Nha Trang Khánh Hòa có khả năng kinh doanh tương đối tốt hoặc cũng thích hợp để xây dựng nhà ở, biệt thự. Giá bán đất đường số 4 Nha Trang đang được thị trường quan tâm là từ 40 – 70 triệu đồng/m2.

  • Khu vực mặt đường gần các khu đô thị lớn như khu đô thị Phước Long, Lê Hồng Phong 1, tại các vị trí nút giao có mặt tiền rộng, 2-3 mặt tiền, có thể kinh doah đa dạng loại hình từ quán ăn, nhà hàng, cửa hàng, quán cà phê….
  • Khu vực mặt tiền số 4 cũng thích hợp để xây dựng khách sạn mini, nhà nghỉ hoặc xây nhà trọ, kinh doanh dịch vụ lưu trú do lợi thế nằm gần trung tâm thành phố Nha Trang, có lượng khách du lịch tới tham quan mỗi năm lớn, lên tới hàng triệu người.
  • Nhà đầu tư cũng có thể cân nhắc tới phương án xây dựng nhà ở kết hợp kinh doanh các tầng khi mua bán đất đường số 4 Nha Trang, vừa tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng vừa mang lại nguồn doanh thu ổn định hàng tháng từ hoạt động kinh doanh.

Mua bán đất đường 23/10 Nha Trang chính chủ là tuyến đường giao với đường số 4 Nha Trang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều nhà đầu tư bất động sản do có nhiều lợi thế phát triển trong dài hạn. Cập nhật thông tin mua bán đất mới nhất tại website Nhaphonet.vn.

ban-dat-duong-so-4-nha-trang-2
Đất mặt đường số 4 kinh doanh rất phù hợp để ở hoặc kinh doanh

Lưu ý khi mua bán đất đường số 4 Nha Trang

Thị trường mua bán đất đường số 4 Nha Trang đang rất sôi nổi và thu hút nhiều nhà đầu tư. Nhà đầu tư khi mua bán đất đường số 4 Nha Trang cũng cần lưu ý một số điều sau để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình giao dịch:

  • Kiểm tra pháp lý lô đất định đầu tư: Các vấn đề mà nhà đầu tư cần kiểm tra là đất có chỉnh chủ không, thời hạn sử dụng đất là bao nhiêu năm, đất có nằm trong dự án quy hoạch hoặc sắp quy hoạch không, có đang xảy ra tranh chấp không.
  • Kiểm tra thông tin về chủ sở hữu đất: Nắm được thông tin của người chủ sở hữu đất hiện tại sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình đàm phán để chốt được giao dịch thành công.

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng về hoạt động mua bán đất đường số 4 Nha Trang, hy vọng rằng qua thông tin trên đã giúp ích cho bạn và giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường mua bán đất tại đây. Truy cập website công ty Nhà phố Net để tìm kiếm thông tin mua bán đất nhanh và chính xác nhất ngay hôm nay.